Công ty cổ phần đầu tư Năng lượng Đại Trường Thành Holdings và Công ty Cổ phần Tấn Phát tiếp sức người dân vùng dịch.

Đại dịch COVID - 19 diễn ra ngày càng phức tạp, ảnh hưởng tới cuộc sống, tính mạng, sức khoẻ của nhiều người, đặc biệt đối với những người dân nghèo, người lao động mất việc làm, không có nguồn thu nhập, cuộc sống đang rất bấp bênh...

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, ngày 16/8, Công ty cổ phần đầu tư Năng lượng Đại Trường Thành Holdings (địa chỉ tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) đã phối hợp với Công ty cổ phần Tấn Phát, tỉnh Kon Tum, ủng hộ lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân TP Hồ Chí Minh.

Tại tỉnh Kon Tum, Công ty Cổ phần Tấn Phát làm đầu mối đã huy động toàn bộ cán bộ nhân viên thực hiện thu mua 50 tấn gạo và 20 tấn cá tại các ao cá của người dân để giúp người dân nuôi trồng thuỷ sản tại địa phương vượt qua giai đoạn khó khăn và thực hiện đóng gói, bảo quản vận chuyển đảm bảo từ Kon Tum đến quận Bình Thạnh và Quận 12, TP Hồ Chí Minh phối hợp với chính quyền địa phương để tặng người dân.

Tại TP Hồ Chí Minh Công ty cổ phần đầu tư Năng lượng Đại Trường Thành Holdings đã cử cán bộ túc trực để đón đoàn xe đến và giao tận tay lương thực, thực phẩm cho chính quyền địa phương tại các quận Bình Thạnh và quận 12 nhằm cùng người dân nghèo vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Công ty cổ phần đầu tư Năng lượng Đại Trường Thành Holdings và Công ty cổ phần Tấn Phát luôn đồng hành cùng người dân và chính quyền trong công tác xã hội-từ thiện, ngoài mục tiêu phát triển kinh tế còn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng.

Tuy những đóng góp nhỏ bé nhưng tấm lòng và tình cảm của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên hai Công ty đã lan toả sự ấm áp đến người dân với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chia ngọt sẻ bùi, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta trong thời kỳ “chống dịch như chống giặc”.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
02603.868.119-0868.769.577
 dttholdings.vn@gmail.com